Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Quy Trình Tuyển Sinh

Phòng Tuyển sinh của Trường Tesla hoạt động quanh năm, luôn sẵn sàng tiếp đón quý phụ huynh. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức cuốn chiếu, giúp các em học sinh có thể nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm miễn là còn chỗ. Mục tiêu của Trường Tesla là xây dựng quy trình tuyển sinh dễ dàng, minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin đến quý phụ huynh.

Bước 1: Tư vấn

Quý phụ huynh nộp Đơn Đăng ký trực tuyến thông qua trang web nhà trường: tesla.edu.vn. Nếu thời điểm đó vẫn còn chỗ, Phòng Tuyển sinh sẽ tiến hành giữ chỗ ngay lập tức, đồng thời phụ huynh có thể tiến hành thanh toán Phí Đăng ký và Phí Tuyển sinh trong lúc hoàn tất những thủ tục hồ sơ giấy tờ cần thiết khác.

Bước 2: Kiểm tra đầu vào

Sau khi nhận được hồ sơ, Phòng Tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ đăng ký và gửi đến Hiệu trưởng của bậc học tương ứng (Mầm non, Tiểu học, Trung học) để xét duyệt học lực. Quý phụ huynh có thể sẽ cần cung cấp thêm thông tin, hoặc trong 1 số trường hợp sẽ được đặt lịch hẹn với Hiệu trưởng để phỏng vấn.

Điều kiện: Độ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Xét tuyển: Khảo sát tâm lý, thể lực.

Điều kiện:

 • Độ tuổi theo quy định của Bộ GD & ĐT
 • Học lực và Hạnh kiểm: Khá trở lên

Xét tuyển:

 • Tiếng Anh
 • Tiếng Việt
 • Toán
 • Khảo sát kỹ năng (với lớp 1)

Điều kiện:

 • Độ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • Được công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học
 • Học lực & Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên

Xét tuyển:

 • Tiếng Anh
 • Ngữ Văn
 • Toán

* Ngoài bài kiểm tra đầu vào, học sinh đăng ký học có thể được yêu cầu nộp học bạ hay bảng điểm thể hiện kết quả học tập trước đó.

Bước 3: Thủ tục nhập học

Thư nhập học chính thức thường được gửi từ 2-4 ngày sau khi đã hoàn tất quy trình tuyển sinh. Theo chính sách của nhà trường, trước khi học sinh có thể đến trường, phụ huynh cần hoàn tất Phiếu Theo dõi Sức khỏe với đầy đủ lịch sử tiêm chủng của học sinh và nộp cho nhà trường.

HỒ SƠ YÊU CẦU:

 • Đơn đăng ký nhập học
 • Phí tuyển sinh
 • Bản sao Giấy khai sinh hoặc Bản sao Hộ chiếu hoặc Bản chụp ID của học sinh
 • Hình thẻ kích thước chuẩn Hộ chiếu, chụp gần đây / Chụp phần đầu / Phông nền trắng
 • Học bạ, bảng điểm, kết quả các bài thi (nếu có) trong 2 năm trở lại đây
 • Đối với học sinh Trung học thì cần có Bản dịch Tiếng Anh có công chứng của những hồ sơ này
 • Thư giới thiệu từ giáo viên hiện tại
 • Phiếu Theo dõi Sức khỏe có bao gồm lịch sử tiêm chủng, đã điền đầy đủ thông tin.
Đăng ký tham quan trường
Ý Kiến Cộng Đồng

Tesla không phải là nơi duy nhất để các con học tập nhưng là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu và cung cấp một nền móng vững chắc. Tôi nghĩ các con tôi đã vượt xa những gì mà gia đình hay xã hội hiện tại mong đợi nhờ nền tảng vượt trội mà Tesla cung cấp cũng như phương pháp học tập qua cách giải quyết vấn đề hay bất cứ kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã dạy về giao tiếp, Công nghệ Thông tin, Toán, lập trình và rất nhiều điều khác. Đây là một nền tảng thực sự rất tốt, không chỉ hỗ trợ khi các con ở Tiểu học mà còn chuẩn bị lên Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Hơn thế, đây còn là bước đệm vững chắc để bước tiếp vào Đại học và xã hội.

David Mark Watson - Phụ huynh

Ngô Thế Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi học tại Tesla. Theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB giúp con hòa nhập tốt với bạn bè, đặc biệt khi làm việc nhóm và con rất có phong thái lãnh đạo. Môi trường học tập tại Tesla thúc đẩy con độc lập trong học tập. Việc học với giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin hơn khi du học sau này hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Bố của Ngô Thế Anh - Phụ huynh

“Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.”

Nguyễn Thị Tuyết Loan - Phụ huynh

“Cách con được thoải mái vận động, tự do phát triển giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Sau thời gian học tại đây, con trở nên tự lập hơn trong việc chăm sóc bản thân, năng động hơn nhiều khi tham gia mọi hoạt động.”

Dương Thị Ngọc Anh - Phụ huynh

“Môi trường học vui vẻ, an toàn là điều mà tôi quan tâm nhất. Tôi hài lòng khi bé được học rất nhiều môn thể thao ngay tại trường. Đặc biệt, Tesla có sẵn hồ bơi và các phòng chức năng riêng biệt. Bé hào hứng và thích khám phá nhiều hơn khi học theo từng dự án.”

Nguyễn Thùy Linh - Phụ huynh

“Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.”

Thiều Quang Vinh - Phụ huynh

“Không gian trường rộng rãi nên bé được vận động tự do và tham gia nhiều trải nghiệm bổ ích. Tôi rất an tâm khi thầy cô chăm sóc bé chu đáo, kỹ lưỡng. Quan trọng là bé luôn cảm thấy yêu thích đến trường. Càng ngày bé càng tự tin hơn, phát triển nhiều kỹ năng hơn.”

Trần Thị Thanh Nga - Phụ huynh

“Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.”

Thái Cẩm Nhung - Phụ huynh

“Việc thay đổi môi trường đối với trẻ vốn rất khó khăn nhưng ngay khi bước chân vào Tesla, con đã vô cùng hào hứng nên tôi đăng ký cho con theo học luôn. Con được phát triển nhiều về kỹ năng sống và có cơ hội tiếp xúc tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.”

Nguyễn Văn Nghiêm - Phụ huynh
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến