Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Chương Trình Tiết Kiệm Giáo Dục

“VƯỢT KHỦNG HOẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI” – GÓI TIẾT KIỆM GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG TESLA VỚI CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ IB TẠI QUẬN TÂN BÌNH (TP. HCM), NĂM HỌC 2022 – 2023

Là cha mẹ, mong muốn con mình thụ hưởng một nền giáo dục tốt và thành tài là tâm nguyện lớn nhất. Làm thế nào để chuẩn bị cho con nền tảng giáo dục vững chắc, nhất là khi đại dịch Covid-19 đã và đang diễn ra trong suốt 02 năm qua?

Tại Hệ thống Trường Tesla, chúng tôi thấu hiểu những trăn trở và khó khăn của các bậc cha mẹ, đặc biệt trong thời kỳ Covid-19, tình hình kinh tế toàn cầu bất ổn ảnh hưởng trực tiếp đến từng gia đình. Theo các chuyên gia kinh tế, để trở lại trạng thái “bình thường” với nền kinh tế phục hồi và phát triển ổn định, chúng ta cần ít nhất 03 năm ngay sau đại dịch kết thúc.

Do đó, đây là một thời điểm quan trọng khi các bậc cha mẹ phải quyết định lựa chọn các giải pháp giáo dục phù hợp và ổn định cho con trong vòng 03 đến 05 năm tới, phù hợp với tình trạng kinh tế của gia đình. Đây cũng là cơ hội để cha mẹ tạo đòn bẩy cho sự phát triển vượt trội của con so với bạn bè đồng trang lứa trong và ngoài nước.

Một kế hoạch tài chính tốt ngay bây giờ có thể giúp các bậc cha mẹ hiện thực hoá giấc mơ giáo dục cho con dù vẫn còn trong khủng hoảng toàn cầu. Trên tinh thần đó, năm học 2022 – 2023, Hệ thống Trường Tesla với chương trình Tú tài Quốc tế IB giới thiệu chương trình “VƯỢT KHỦNG HOẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI” – Gói tiết kiệm giáo dục dành cho các bậc cha mẹ có con đang học Tiểu học và Trung học, được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại và khai phóng, chuẩn bị cho tương lai vào đại học của con tại bất cứ nền giáo dục tiên tiến nào trên thế giới.

Điểm nổi bật của Gói Tiết kiệm Giáo dục Tesla
 • Được học Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) tại Hệ thống Trường Tesla ngay tại Tân Bình, TP. HCM.
 • Được tính mức học phí cho tất cả các năm học ngay tại mức học phí của năm 2022 – 2023, tránh được tình trạng trượt giá đồng tiền trong tương lai, và mức tăng học phí hàng năm theo trượt giá (nếu có).
 • Được ngân hàng hỗ trợ tài chính trong 02 năm với lãi suất 0%; phí chuyển đổi thanh toán bằng 0 đồng.
 • Được giảm ngay đến 540 triệu đồng tương ứng 36% mức học phí những năm Trung học với chương trình Tú tài Quốc tế IB.

Đối tượng tham gia
Quý Phụ huynh có con đang học bậc Tiểu học và Trung học ở các chương trình giáo dục khác nhau mong muốn con tham gia chương trình Tú tài Quốc tế (IB), chuẩn bị cho tương lai con thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của các nước trên thế giới.
Hệ thống trường Tesla với chương trình Tú tài Quốc tế (IB)
 • Trường đào tạo Tú tài Quốc tế (IB) duy nhất tại Tân Bình, TP. HCM.
 • Kết nối và học tập với kho dữ liệu quốc tế của IB ngay tại Trung tâm Học liệu Tesla.
 • Cơ hội chuyển tiếp PYP, MYP toàn cầu.
 • Nhận thư giới thiệu vào đại học từ giáo viên nước ngoài giảng dạy chương trình IB.
 • Cơ hội du học tại các trường đại học lớn trên thế giới.
Lợi thế của chương trình Tú tài Quốc tế (IB)
 • Tập trung phát triển toàn diện, đào tạo thế hệ học sinh có tư duy quốc tế.
 • Rèn luyện khả năng học tập và làm việc trong môi trường toàn cầu hóa.
 • Trau dồi kỹ năng học tập độc lập, yêu thích việc học suốt đời.
 • Bằng Tú tài Quốc tế (IB) được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo.
Có bao nhiêu gói tiết kiệm giáo dục để học Tú tài Quốc tế IB tại Tesla?
 • Gói 1: Lớp 6 đến lớp 9;
 • Gói 2: Lớp 7 đến lớp 9;
 • Gói 3: Lớp 8 đến lớp 9;
 • Gói 4: Lớp 1 đến lớp 9;
 • Gói 5: Lớp 2 đến lớp 9;
 • Gói 6: Lớp 3 đến lớp 9;
 • Gói 7: Lớp 4 đến lớp 9;
 • Gói 8: Lớp 5 đến lớp 9;
 • Gói 9: Lớp 1 đến lớp 5;
 • Gói 10: Lớp 2 đến lớp 5;
 • Gói 11: Lớp 3 đến lớp 5;
 • Gói 12: Lớp 4 đến lớp 5.

Liên hệ ngay với Tesla để được tư vấn gói tiết kiệm giáo dục phù hợp

 • Điện thoại: 098.494.8080
 • Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Phiếu Đăng Ký Gói Tiết Kiệm Giáo Dục
Ý Kiến Cộng Đồng

Tesla không phải là nơi duy nhất để các con học tập nhưng là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu và cung cấp một nền móng vững chắc. Tôi nghĩ các con tôi đã vượt xa những gì mà gia đình hay xã hội hiện tại mong đợi nhờ nền tảng vượt trội mà Tesla cung cấp cũng như phương pháp học tập qua cách giải quyết vấn đề hay bất cứ kiến thức và kỹ năng mà nhà trường đã dạy về giao tiếp, Công nghệ Thông tin, Toán, lập trình và rất nhiều điều khác. Đây là một nền tảng thực sự rất tốt, không chỉ hỗ trợ khi các con ở Tiểu học mà còn chuẩn bị lên Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Hơn thế, đây còn là bước đệm vững chắc để bước tiếp vào Đại học và xã hội.

David Mark Watson - Phụ huynh

Ngô Thế Anh đã thay đổi hoàn toàn từ khi học tại Tesla. Theo học chương trình tích hợp Tú tài Quốc tế IB giúp con hòa nhập tốt với bạn bè, đặc biệt khi làm việc nhóm và con rất có phong thái lãnh đạo. Môi trường học tập tại Tesla thúc đẩy con độc lập trong học tập. Việc học với giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin hơn khi du học sau này hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

Phụ huynh của Ngô Thế Anh - Phụ huynh

“Tôi rất hài lòng với kết quả học tập của con. Con không chỉ biết được nhiều kiến thức ở cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà còn học thêm nhiều kỹ năng khác. Sau giờ học ở trường, con còn có ý thức chủ động tìm hiểu sâu hơn về bài học và rất thích thú khi phát hiện thêm nhiều kiến thức mới.”

Nguyễn Thị Tuyết Loan - Phụ huynh

“Cách con được thoải mái vận động, tự do phát triển giúp tôi cảm thấy rất an tâm. Sau thời gian học tại đây, con trở nên tự lập hơn trong việc chăm sóc bản thân, năng động hơn nhiều khi tham gia mọi hoạt động.”

Dương Thị Ngọc Anh - Phụ huynh

“Môi trường học vui vẻ, an toàn là điều mà tôi quan tâm nhất. Tôi hài lòng khi bé được học rất nhiều môn thể thao ngay tại trường. Đặc biệt, Tesla có sẵn hồ bơi và các phòng chức năng riêng biệt. Bé hào hứng và thích khám phá nhiều hơn khi học theo từng dự án.”

Nguyễn Thùy Linh - Phụ huynh

“Sỹ số lớp nhỏ là một trong những lý do tôi gửi con vào Tesla. Ngoài ra, không gian mở giúp các con có cơ hội vui chơi ngoài trời. Sau khi gửi bé ở Tesla, tôi thấy bé hoạt bát hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích thú mỗi khi được tham gia các chuyến thực tế theo từng dự án học tập.”

Thiều Quang Vinh - Phụ huynh

“Không gian trường rộng rãi nên bé được vận động tự do và tham gia nhiều trải nghiệm bổ ích. Tôi rất an tâm khi thầy cô chăm sóc bé chu đáo, kỹ lưỡng. Quan trọng là bé luôn cảm thấy yêu thích đến trường. Càng ngày bé càng tự tin hơn, phát triển nhiều kỹ năng hơn.”

Trần Thị Thanh Nga - Phụ huynh

“Tôi rất an tâm khi các con thích đi học và thường xuyên kể chuyện trên lớp cho ba mẹ nghe. Phương pháp giáo dục chuyên nghiệp giúp bé tiếp thu rất nhanh. Bé được dạy nhiều kỹ năng, tham gia nhiều chuyến đi thực tế nên có được nhiều kiến thức hơn, bé tự tin và năng động hơn.”

Thái Cẩm Nhung - Phụ huynh

“Việc thay đổi môi trường đối với trẻ vốn rất khó khăn nhưng ngay khi bước chân vào Tesla, con đã vô cùng hào hứng nên tôi đăng ký cho con theo học luôn. Con được phát triển nhiều về kỹ năng sống và có cơ hội tiếp xúc tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.”

Nguyễn Văn Nghiêm - Phụ huynh
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến