Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Chúng Tôi Là Ai

Chúng tôi không ngừng tạo ra các thế hệ học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng học tập, có khả năng tạo nên sự khác biệt trong mọi việc mình làm. Phương châm của nhà trường chính là “Nếu làm thì phải làm thật tốt”; điều đó cũng là nền tảng giá trị cho mọi khía cạnh học tập trong và ngoài lớp học, cho những hoạt động giao tiếp, hoạt động ngoại khóa và cả đời sống tinh thần của nhà trường.

Tổng Hiệu trưởng

Mục tiêu của Hệ thống Trường Tesla là nuôi dưỡng niềm đam mê học tập của mỗi em học sinh, đồng thời phát triển những cá nhân có trách nhiệm, mong muốn phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Xem Thêm

“Chúng tôi tin rằng việc giáo dục một đứa trẻ đòi hỏi sự chung tay của cả một cộng đồng. Ở TESLA, việc này bắt đầu từ yếu  tố môi trường và phương pháp giáo dục.”

Tim Vanderpool
Tổng Hiệu trưởng

Đội Ngũ Nhà Trường

Một chương trình giáo dục chất lượng chính là món quà quan trọng nhất mà bố mẹ có thể dành tặng cho con cái. Tesla luôn toàn tâm toàn ý xây dựng đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có chất lượng tốt nhất thông qua chính sách tuyển dụng nhân sự.

Khám Phá Thêm
Triết Lý Giáo Dục

Cam kết theo đuổi những tầm nhìn và giá trị đã đề ra, triết lý chung của Trường Tesla được đặt nền móng từ 1 mục tiêu đạo đức vững chắc. Trong quá trình hiểu và chấp nhận rằng sự khác biệt từ trong nội bộ trường thường lớn hơn sự khác biệt giữa các trường với nhau, Trường Tesla cũng nhận thức được giá trị của mục tiêu đạo đức dựa trên khái niệm là “mọi em học sinh đều có thể thành công và phát triển vượt bậc”.

Khám Phá Thêm
Lịch sử Trường Tesla

Tên và thương hiệu của Hệ thống Trường Tesla được đặt theo tên nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla, ông là một trong 10 nhà khoa học vĩ đại nhất mọi thời đại.

Khám Phá Thêm
Tại Sao Chọn Tesla

Chọn lựa môi trường học tập phù hợp cho học sinh là một trong những quyết định quan trọng nhất của phụ huynh. Tại Trường Tesla, chúng tôi luôn đặt ra tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng.

Khám Phá Thêm
Các Cơ Sở & Cơ Sở Vật Chất

Hệ thống Trường Tesla sở hữu khuôn viên 8.000m2 với nhiều cây xanh, không gian mở thoáng mát, tọa lạc tại khu vực giao thông an toàn và thuận tiện, giúp phụ huynh dễ dàng đưa đón các em học sinh.

Khám Phá Thêm
Ấn phẩm

Chúng tôi thường xuyên chia sẻ tin tức và cập nhật về đời sống trường học theo nhiều hình thức khác nhau, bao gồm bản tin số mỗi 2 tuần 1 lần gửi đến các gia đình hiện hữu. Nhà trường còn có nhiều ấn phẩm và báo cáo khác dành cho cộng đồng lớn của trường, bao gồm tạp chí Monomeith 2 năm 1 lần, Báo cáo thường niên gửi cho Chính phủ, Tổng hợp kết quả VCE, cùng các báo cáo và tài liệu khác theo từng thời điểm.

Khám Phá Thêm
Đồng Phục

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Khám Phá Thêm
Video Trường Tesla

Mời Quý Phụ huynh xem một số Video về Trường Tesla. Để tìm hiểu thêm về Trường Tesla, đừng ngần ngại đăng ký ngay một chuyến tham quan trường, chúng tôi rất vui lòng chào đón quý vị.

Khám Phá Thêm
Tuyển Dụng

Chức danh công việc: GIÁO VIÊN MẦM NON

  • Chăm sóc, nuôi dạy trẻ mầm non.
  • Lên kế hoạch dạy học cho lớp theo tuần.
  • Tạo đồ chơi và đạo cụ phục vụ cho việc dạy học cho trẻ.
  • Đánh giá các tiết học theo ngày.
  • Các công việc theo yêu cầu của Ban giám hiệu nhà trường.
Khám Phá Thêm
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến