Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Hoạt Động Ngoại Khóa

Ngoài chương trình học chính khoá, Trường Tesla còn tổ chức các chương trình ngoại khoá được tích hợp nhịp nhàng cùng nhiều hoạt động đa dạng không chỉ để giúp học sinh thư giãn và thoải mái sau những giờ học căng thẳng mà còn hỗ trợ các em nuôi dưỡng niềm đam mê học tập cũng như phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

 

Các hoạt động liên quan đến Nghệ thuật và Thủ công mỹ nghệ (Các hình thức hội họa như vẽ phác thảo, vẽ tranh sơn dầu….; Âm nhạc; Nhảy; Thủ công; Nấu ăn; Board Games) sẽ giúp học sinh phát triển sự hợp tác và phối hợp; các kỹ năng đọc hiểu, viết, và tổ chức; đồng thời hỗ trợ thúc đẩy sự nhận thức về không gian và sự cân bằng trong học tập cũng như cuộc sống; các kỹ năng vận động thô và tinh; khả năng sáng tạo và đổi mới.

 

Thể lực và Sức khỏe (Sơ cấp cứu, Thể thao – Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội, Cầu lông, Thể dục nhịp điệu)

– Các loại hình hoạt động này thúc đẩy học sinh phát triển các kỹ năng làm việc nhóm và hợp tác, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe và thể chất của các em.

 

Công nghệ (Mã hóa, Kỹ năng thuyết trình sử dụng kỹ thuật số, Viết blog & làm vlog, Robotics, Podcasting)

– Tích hợp công nghệ không chỉ vào chương trình giảng dạy chính khóa mà còn trong các hoạt động ngoại khóa của trường nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thích ứng với thế giới luôn thay đổi nhanh chóng. Các em có thể phát triển kỹ năng duy phản biện, giải quyết vấn đề và dễ dàng thích ứng sử dụng bất kỳ loại công nghệ nào.

 

Các môn học thuật

– Thúc đẩy đam mê học hỏi, khám phá và phân tích trong mỗi học sinh; phát triển sự tự tin để các em dám đương đầu và biết chấp nhận rủi ro; có khả năng xây dựng các kỹ năng nền tảng tốt; trau dồi sự hiểu biết về cách thức hoạt động của thế giới; nâng cao khả năng liên hệ và kết nối với cuộc sống hàng ngày; cải thiện kỹ năng ngôn ngữ cũng như kỹ năng đọc và viết.

Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến