Mở
Xem Thêm
Thanh Cuộn
Đóng
Trang Chủ
Xem
thêm
Gọi
Nhắn Tin

Đời Sống Học Đường

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Học Sinh Tesla

Học sinh Tesla được đánh giá theo 4 tiêu chí: Lĩnh hội kiến thức, Hiểu biết khái niệm, Trang bị kỹ năng học của IB và Phát triển các tố chất IB.

Khám Phá Thêm
Thư Viện

Thư viện tại Trường Tesla được xây dựng hiện đại và tràn ngập ánh sáng, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, các phần mềm, tài liệu, sách, bàn ghế, không gian thoải mái, sẽ hỗ trợ và khuyến khích niềm yêu thích đọc sách của các em, giúp các em biến việc đọc sách thành 1 kỹ năng sử dụng suốt đời.

Khám Phá Thêm
Sức Khỏe Học Đường

Trung tâm Y tế của trường hoạt động tất cả các ngày trong tuần để đảm bảo các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho cộng đồng Tesla. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ y tế của nhà trường có những nhân viên y tá trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Khám Phá Thêm
Dịch Vụ Đưa Đón

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình, nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của các em.

Khám Phá Thêm
Hoạt Động Sau Giờ Học

Ngoài chương trình học chính khoá, trường Tesla còn tổ chức các chương trình ngoại khoá được tích hợp nhịp nhàng cùng nhiều hoạt động đa dạng không chỉ để giúp học sinh thư giãn và thoải mái sau những giờ học căng thẳng mà còn hỗ trợ các em nuôi dưỡng niềm đam mê học tập cũng như phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Khám Phá Thêm
Đăng Ký
Tham Quan
Tham Quan
Trực Tuyến